Đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản hiệu quả?

Don vi cung cap dich vu chay quang cao bat dong san hieu qua

Đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản hiệu quả?

Với đặc tính ‘đầu tư to, ăn lời lớn’ rất nhiều doanh nghiệp BĐS hiện nay đã đổ xô tiền vào marketing quảng cáo nhằm sinh lời cho nhanh chóng cho công ty. Tuy nhiên, không nhiều BĐS đạt được kết quả như mong muốn bởi những chính sách sai lầm trong quảng cáo. Vậy phải làm sao để chạy quảng cáo hiệu quả? Đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản tối ưu nhất. Cùng TnA Group tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.

Don vi cung cap dich vu chay quang cao bat dong san hieu qua
Đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản hiệu quả

Tổng hợp những kinh nghiệm quảng cáo BĐS

Để có thể quảng cáo bất động sản hiệu quả, bạn nên tham khảo một số cách cách chạy quảng cáo bán đất hiệu quả sau đây:

Kinh nghiệm chạy quảng cáo bất động sản trên Facebook

Facebook là một trang mạng xã hội to lớn, là một thị trường béo bở cho ngành bất động sản phát triển. Bạn có thể đăng tin bán bất động sản lên Marketplace, nơi cho phép người dùng facebook đăng tin miễn phí có, hoặc đăng tin lên Fanpage Facebook để chạy quảng cáo. 

Khi chạy quảng cáo trên facebook, bạn cũng cần chủ ý: Nên chọn đúng vị trí đăng bài để tiếp cận được các khách hàng tiềm năng của mình, thiết lập thời gian quảng cáo tối ưu nhất là 3 ngày, nên chú trọng đến nội dung bài viết, cần phải rõ ràng, trình bày có logic và hấp dẫn.

Kinh nghiệm chạy quảng cáo bất động sản trên Zalo

Để quảng cáo bất động sản hiệu quả trên Zalo, bạn không nên spam bài quảng cáo vào nhóm BĐS quá nhiều. Thay vào đó, hãy chạy quảng cáo sale, nhắm vào danh sách của những khách hàng tiềm năng và tiếp cận các đối tượng này thông qua quảng cáo Zalo. Bạn cũng có thể tạo tài khoản Official Account và tiến hành chiến dịch quảng cáo trên Zalo. Cách cách này sẽ hiệu quả và tiết kiệm chi phí, thời gian hơn.

Kinh nghiệm chạy quảng cáo bất động sản trên Google Adwords

Chạy quảng cáo trên Google Adwords đang là một trong những cách hiệu quả nhất cho những nhà sales địa ốc. Để có thể tối ưu hóa quảng cáo của mình, bạn cần phải chú ý 04 điều sau: 

  • Sử dụng tiện ích mở rộng.
  • Chú ý sử dụng từ khóa, xác định rõ mục tiêu trực tuyến
  • Lập danh sách các từ khóa có tính cạnh tranh cao. 
  • Luôn cập nhật thử nghiệm các mẫu quảng cáo khác nhau.
Don vi cung cap dich vu chay quang cao bat dong san hieu qua 1
TnA đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản tối ưu

Hiểu được tiềm năng thị trường và nhu cầu của chủ BĐS TnA chuyên cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Bất động sản với chi phí tối ưu, lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.

Là phòng marketing ngoài, chuyên cung cấp giải pháp marketing online cho các doanh nghiệp BĐS, TnA đã có kinh nghiệm chạy BDS đa kênh với hàng chục dự án lớn nhỏ khác nhau. 

Bởi vậy, TnA hoàn toàn có thể tự tin cam kết mang đến hiệu quả quảng cáo và chiến lược phát triển marketing tốt nhất trong thời gian nhanh nhất cho các doanh nghiệp BĐS. Đây cũng là giá trị khác biệt mà TnA trao gửi cho mỗi khách hàng doanh nghiệp so những đơn vị marketing còn non trẻ khác trên thị trường.

Lợi ích từ dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản với TnA

Bên cạnh giá trị khác biệt về kinh nghiệm, khi đến với TnA khách hàng còn có thể nhận được nhiều lợi ích cam kết cụ thể khác. Tiêu biểu như: 

Tối ưu chi phí đầu tư

Một dự án bất động sản sẽ tiêu tốn rất nhiều vốn, chi phí. Nếu một doanh nghiệp vừa phải kinh doanh vừa phải marketing cho dự án chắc chắn sẽ gây ra áp lực lớn lên nguồn nhân lực và nguồn vốn của công ty. Đến với TnA, bạn sẽ có thể tối ưu được vấn đề này với những gói quảng cáo có chi phí vô cùng hợp lý.

Nâng cao thương hiệu

Bằng cách target đối tượng mua chung cư một cách hiệu quả, TnA cũng sẽ nâng cao thương hiệu cho bạn. Một chiến dịch quảng cáo hiệu quả sẽ giúp bạn bán được nhiều dự án và khiến bạn trở nên phổ biến trên thị trường bất động sản.

Quảng cáo đa nền tảng

TnA có rất nhiều gói quảng cáo khác nhau, trên nhiều nền tảng phổ biến ngày nay như Facebook, Zalo, Google Ads,…Bởi vậy, TnA tự tin có thể cung cấp đa dạng sự lựa chọn cho doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp khi chạy quảng cáo bất động sản

Khi chạy quảng cáo bất động sản, thường có một số câu hỏi thường gặp như sau:

Dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản dành cho ai?

Dịch vụ quảng cáo bất động sản dành cho chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án cần có một chiến lược marketing để phát triển hơn, phòng, nhóm, cá nhân đang sales bất động sản cần được quảng cáo thương hiệu.

Don vi cung cap dich vu chay quang cao bat dong san hieu qua 2
Dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản dành cho ai?

Chạy quảng cáo bất động sản liệu có hiệu quả?

Câu trả lời là có. Bằng cách sử dụng đa nền tảng, giúp dự án, thương hiệu của bạn được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến hơn, xây dựng được lòng tin của khách hàng vào doanh nghiệp của bạn.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chạy quảng cáo bất động sản. Hy vọng những thông tin trên có thể giải đáp những thắc mắc của bạn về vấn đề này. Đừng quên theo dõi TnA để biết thêm nhiều thông tin hay, bổ ích về marketing cho ngành bất động sản.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *