Marketing Facebook là gì? Dịch vụ quảng cáo Facebook cam kết doanh số 2022

Dich vu marketing facebook la gi

Dịch vụ Marketing Facebook là gì? Là thực hiện chiến dịch tiếp thị online trên kênh mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như cách chạy dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả thì hãy tham khảo thông tin TnA Group cung cấp dưới đây. 

Dịch vụ marketing facebook là gì?

Dịch vụ Marketing Facebook là hoạt động tiếp thị trên nền tảng mạng xã hội facebook để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Một số hoạt động tiếp thị trên nền tảng này có thể kể đến như là: xây dựng cộng đồng, hội nhóm, fanpage; tương tác với khách hàng, chạy quảng cáo,…

Hoạt động facebook marketing có thể mất phí hoặc là miễn phí tùy vào sự lựa chọn của người dùng. Tất nhiên, để có thể thực hiện được chiến dịch marketing trên facebook thì bạn cũng mất chi phí về sáng tạo nội dung đăng tải hay là nhân sự vận hành.

Facebook ads là một mảng trong Marketing Facebook được nhiều người quan tâm. Đây là một dịch vụ có tính phí của Facebook nhằm mang những bài quảng cáo của bạn tiếp cận được nhiều hơn các tệp khách hàng mục tiêu. Ưu điểm của chạy quảng cáo Facebook (Facebook ads) đó chính là sự tham gia sử dụng của lượng lớn người dùng và thuật toán được cải thiện liên tục. 

Dich vu marketing facebook la gi
Dịch vụ marketing facebook là gì

Vì sao nên chạy quảng cáo Facebook Ads?

Để hiểu hơn về lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook ads thì dưới đây là những lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho bạn: 

 • Tiếp cận số lượng người dùng khổng lồ. 
 • Khả năng lan truyền tốt: Facebook là một trong những trang mạng có tốc độ lan truyền nhanh nhất hiện nay.
 • Linh hoạt ngân sách- tiết kiệm chi phí Marketing 
 • Chủ động hơn trong việc lựa chọn đối tượng: Với tính năng Insight, Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận gần nhất với chân dung khách hàng mục tiêu mà các bạn đã đặt ra. 

Các loại hình chạy quảng cáo facebook

Có rất nhiều loại hình chạy quảng cáo facebook hiện nay. Việc lựa chọn sử dụng loại hình nào còn tùy thuộc vào mục tiêu Marketing cụ thể mà bạn muốn đạt. Dưới đây là một số loại hình Marketing facebook phổ biến nhất: 

 • Facebook Leads Ads
 • Carousel Ads – Quảng cáo băng chuyền
 • Boosted Page Posts – Quảng cáo bài viết
 • Dynamic Product Ads – Quảng cáo sản phẩm động
 • Feature Videos – Quảng cáo các đoạn video đặc trưng
 • Event Responsive – Quảng cáo sự kiện
 • Multi Products – Quảng cáo Click to Web Facebook
 • Quảng cáo Page Likes
Dich vu marketing facebook 2
Các loại hình chạy quảng cáo facebook

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

Đối với mỗi một đơn vị Agency marketing khác nhau sẽ có một bảng giá khác nhau. Mức giá còn tùy theo từng nội dung chiến dịch marketing mà bạn mong muốn nữa. 

Tuy nhiên, TnA khẳng định rằng mức giá của chúng tôi là cạnh tranh nhất trên thị trường. Để biết chi tiết hơn về mức giá, hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho các bạn. 

Lý do nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại TnA

Bạn cũng có thể thấy được rằng chạy quảng cáo Facebook sẽ mang đến nhiều hiệu quả tiếp thị cho bản thân doanh nghiệp. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng để có một kế hoạch Marketing Facebook thành công đó chính là cần có một đội ngũ chạy quảng cáo có kinh nghiệm. 

TnA chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp tiếp thị online qua Facebook hiệu quả bởi: 

 • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong việc thiết lập và tối ưu quảng cáo Facebook 
 • Cập nhật nhanh những chính sách quảng cáo trên Facebook thay bạn 
 • Đa dạng giải pháp với từng doanh nghiệp khác nhau 
 • Tối ưu hóa nội dung quảng cáo giúp bạn thu hút khách hàng 
 • Hỗ trợ nghiên cứu và phân tích hành vi khách hàng giúp bạn phát triển dịch vụ đúng trọng tâm 
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả bởi việc xây dựng một bộ phận Marketing cho một doanh nghiệp tốn quá nhiều thời gian và nguồn vốn đầu từ nhân sự, vật chất,…  
 • Dịch vụ quảng cáo Facebook cam kết doanh số; tận tâm, đo lường và báo cáo thường xuyên, bám sát và mang đến hiệu quả bền vững. 

Quy trình thực hiện dịch vụ marketing Facebook tại TnA

TnA Group tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Thay vì xây dựng một đội ngũ marketing tốn nhiều chi phí và đau đầu với những kế hoạch marketing xuyên suốt cả năm. Chúng tôi sẽ giúp bạn rảnh tay uống trà mà vẫn đạt được hiệu quả tiếp thị mong muốn. 

Xem thêm: Phòng marketing thuê ngoài là giải pháp tối ưu chi phí cho Doanh nghiệp.

Các bạn chỉ cần liên hệ quảng cáo Facebook với chúng tôi, thảo luận về mong muốn của bạn đối với chương trình Marketing của bạn. Đồng thời chia sẻ cho chúng tôi về hiệu quả mà bạn muốn có sau chiến dịch Marketing đó. 

Bạn sẽ được theo dõi các chỉ số chạy quảng cáo trên facebook thuộc chương trình của bạn một cách thường xuyên. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, bạn có bất cứ một ý kiến muốn thay đổi nào hay là thắc mắc gì chúng tôi đều sẽ giải đáp cho bạn. “

Với các chỉ số báo cáo Marketing bám sát, và các kiến thức bạn được chúng tôi giải đáp, bạn có được thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức hơn cho các chiến dịch Marketing sau. 

Dich vu marketing facebook 3
Quy trình thực hiện dịch vụ marketing Facebook tại TnA

Các câu hỏi thường gặp dịch vụ marketing facebook tại TnA

Trong quá trình cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook cho nhiều doanh nghiệp khác nhau, chúng tôi đã gặp và xử lý rất nhiều tình huống với khách hàng. Dưới đây là một số những câu hỏi thường gặp, biết đâu trong này lại có câu hỏi mà bạn cũng đang thắc mắc:

 • Chạy quảng cáo với chi phí thấp thì phải làm sao? 
 • Chạy quảng cáo bao nhiêu ngày thì hợp lý? 
 • Làm sao để biết target của mình có chuẩn hay chưa?
 • Chạy chuyển đổi là gì? Khi nào nên chạy chuyển đổi? 

Còn có rất nhiều câu hỏi khác nữa. Tuy nhiên, để trả lời cụ thể cho từng câu hỏi trên thì cần dựa vào từng yêu cầu về dịch vụ chạy Ads chi tiết từ khách hàng. Vậy nên nếu bạn cần tư vấn để liên hệ quảng cáo Facebook hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi. TnA Group rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *