Marketing Spa là gì? Chiến lược Marketing cho Spa hiệu quả? 

Loi ich khi marketing spa hieu qua

Marketing Spa là gì? Là việc thực hiện các chiến dịch Marketing nhằm tăng độ nhận diện của spa trên thị trường và thu hút khách hàng đến với spa. Để hiểu hơn về Marketing cho spa cũng như lợi ích mà nó mang lại, hãy cùng TnA Group tham khảo bài viết dưới đây. 

Marketing spa là gì?

Marketing spa là gì? Là tiếp thị cho cơ sở spa, một phương thức dùng để thu hút khách hàng quan tâm đến dịch vụ mà spa cung cấp đồng thời thúc đẩy hành vi sử dụng của họ. 

Lợi ích khi marketing spa hiệu quả

Khi chạy chiến dịch Marketing hiệu quả cho spa, spa của bạn sẽ nhận về rất nhiều lợi ích bền vững, cụ thể: 

 • Gia tăng độ nhận diện thương hiệu Spa của bạn trên thị trường, với công chúng như một chuyên gia chăm sóc sắc đẹp uy tín. 
 • Giới thiệu spa của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 
 • Giữ vững giá trị thương hiệu Spa của bạn trong lòng khách hàng với vị trí hàng đầu đồng thời thu hút khách hàng quay lại với bạn thường xuyên. 
 • Cung cấp kịp thời những thông tin liên quan về liệu trình, phương pháp trị liệu mới đến khách hàng với chi phí tiết kiệm. 
 • Loi ich khi marketing spa hieu qua
  Lợi ích khi marketing spa hiệu quả

Gợi Ý hình thức Marketing Spa hiệu quả

Xác định được đúng hình thức Marketing để tối ưu hiệu quả là việc rất quan trọng. Hiện tại có hai hình thức cơ bản để quảng cáo cho spa đó là marketing truyền thống và marketing hiện đại. 

Với Marketing truyền thống thì Spa của bạn sẽ tổ chức các sự kiện offline có quy mô, cách trang trí spa độc đáo, khuyến mãi ưu đãi để thu hút khách hàng đến trải nghiệm thử sản phẩm,… 

Còn đối với Marketing hiện đại tức là sử dụng những công cụ truyền thông Internet để Marketing online cho spa nhằm quảng bá dịch vụ, tăng độ uy tín và tạo sự tương tác cao với khách hàng,… Các ví dụ marketing online cho spa hiệu quả ví dụ như tạo app đặt lịch spa, chương trình dành riêng thành viên độc quyền,… 

Tổng hợp các chiến lược Marketing spa hiệu quả

Với số lượng đông các spa hiện nay, làm sao để spa của bạn nổi bật nhất trên thị trường, có vị thế riêng thì rất cần đến các chiến lược marketing ngành làm đẹp chuẩn chỉnh nhất. Dưới đây là một số những gợi ý chiến lược Marketing spa hiệu quả mà bạn có thể tham khảo: 

 • Quảng cáo nhắm mục tiêu lại
 • Tương tác với cộng đồng
 • Hợp tác với các doanh nghiệp
 • Tiếp thị qua email
 • Tiếp thị truyền thông xã hội
 • SEO địa phương
 • Thúc đẩy lời chứng thực của khách hàng để xây dựng uy tín
 • Tiếp thị video tiktok, facebook,.. 
 • Đầu tư vào một trang web chất lượng
Marketing Spa 2
Tổng hợp các chiến lược Marketing spa hiệu quả

Những lý do Marketing Spa không thành công

Có rất nhiều lý do để dẫn đến việc marketing spa không thành công. Nó có thể liên quan đến chất lượng dịch vụ mà spa mang lại không như quảng cáo khiến cho khách hàng bị thu hút đến sử dụng như lại có trải nghiệm tệ khiến họ không quay lại. Nhưng nếu như bỏ qua vấn đề chất lượng dịch vụ thì những nguyên nhân chính khiến cho chiến lược Marketing Spa chưa hiệu quả đó là: 

 • Đội ngũ nhân sự chưa đủ trình độ chuyên môn để tạo nên sức hút cho spa 
 • Các chương trình Marketing rời rạc, thiếu sự liên kết 
 • Tổ chức chương trình Marketing không phù hợp với thời điểm, sai mục tiêu 

Dịch vụ Marketing spa tại TnA

Đối với các spa hiện nay đều là những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ chính vì thế mà khó khăn trong nhân sự là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó, chi phí bỏ ra cho việc marketing lại còn hạn chế cũng khiến cho hiệu quả vẫn chưa đạt như mong muốn. 

Với TnA Group, sử dụng dịch vụ chúng tôi như một phòng Marketing ngoài sẽ giúp bạn có được những chiến lược kinh doanh spa hiệu quả. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một kế hoạch Marketing lâu dài với cam kết mang đến những hiệu quả về doanh thu trong lâu dài và bền vững. Với đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi tin chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị bằng những mẫu kế hoạch Marketing spa đã được áp dụng và thành công trước đó. 

Những sai lầm khi làm marketing spa nên tránh

Marketing Spa 3
Những sai lầm khi làm marketing spa nên tránh

Khi chiến lược Marketing của bạn thất bại, nó có thể đến từ nhiều nguyên nhân, nhưng tất nhiên điều này chứng tỏ bạn đã mắc sai lầm. Vậy hãy tham khảo xem những sai lầm mà chúng tôi kể tên dưới đây có đúng như bạn đã và đang mắc hay không? 

 • Không nắm bắt được nhu cầu thị trường 
 • Lựa chọn đơn vị setup – thiết kế – xây dựng spa không uy tín
 • Xem nhẹ yếu tố khách hàng 

Những bài viết quảng cáo spa hay

Marketing online cho spa trên nền tảng mạng xã hội là điều cực kỳ cần thiết hiện nay. Và cách đơn giản nhất để thu hút khách hàng đến với trang Fanpage spa của bạn đó chính là content hữu ích, thu hút. Dưới đây là những mẫu bài viết quảng cáo cho spa hay cho bạn tham khảo: 

Mẫu 1

mau 1
Mẫu 1

Mẫu 2

mau 2
Mẫu 2

Mẫu 3

mau 3
Mẫu 3

Hy vọng với những thông tin hữu ích về marketing spa mà chúng tôi vừa gửi đến các bạn, các bạn sẽ có thêm thông tin để giúp quảng bá spa hiệu quả. Nếu cần hỗ trợ về Marketing spa hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Xem thêm: Phòng marketing thuê ngoài là giải pháp tối ưu chi phí cho Doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *