Tìm hiểu về cách tăng share trên Facebook thông dụng nhất hiện nay

Lợi ích của việc tăng share trên facebook hiệu quả ra sao?

Với đội ngũ quản lý Fanpage Facebook, tương tác cao luôn là mục tiêu được đặt lên hàng đầu. Trong đó, lượt share bài viết là yếu tố quan trọng giúp thương hiệu của bạn được phủ sóng rộng rãi. Tuy nhiên, để nhận được một lượt share từ khách hàng khó khăn hơn rất nhiều so với like hoặc comment. Vì vậy trong bài viết hôm nay, TnA sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về cách tăng share trên Facebook thông dụng nhất hiện nay.

Lợi ích của việc tăng share trên facebook hiệu quả ra sao?

Share trên Facebook là một trong những cách quảng bá thương hiệu tốt nhất hiện nay. Không những vậy, việc sở hữu nhiều lượt share còn mang lại rất nhiều hiệu quả tích cực khác:

 • Giúp tăng sự tin tưởng, mức độ uy tín của thương hiệu bạn sở hữu đối với người dùng Facebook.
 • Mỗi lượt share đều giúp bạn gia tăng lượng tương tác tự nhiên một cách hiệu quả. Vì bạn bè của người share bài cũng sẽ thấy và có thể tương tác với nội dung được chia sẻ.
 • Khiến việc xây dựng hình ảnh thương hiệu tại Facebook trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Ngay cả khi sử dụng dịch vụ tăng share Facebook cũng không yêu cầu chi phí quá cao. 
cach tang share tren Facebook thong dung nhat hien nay 1
Lợi ích của việc tăng share trên facebook hiệu quả ra sao?

Cách tăng share trên Facebook phổ biến an toàn nhất

Trong thực tế, có rất nhiều cách khác nhau để tăng lượng share trên Facebook. Để có được mức chia sẻ ổn định, bạn cầu đầu tư kỹ lưỡng ngay từ mặt nội dung của bài đăng:

 • Xây dựng nội dung Facebook thu hút, phù hợp với thị hiếu người dùng. Hãy cố gắng nắm bắt xu hướng mới nhất của từng thời điểm để đưa vào Fanpage của bạn.
 • Cần điều chỉnh bài viết sao cho ngắn gọn, xúc tích nhất có thể. Thông thường, người dùng sẽ có xu hướng bỏ qua những bài viết dài dòng, không có trọng tâm. 
 • Hãy cố gắng đưa hình ảnh, video vào trong bài viết của bạn. Vì những nội dung dạng này thường thu hút người xem nhiều hơn hẳn các bài Text thông thường.
 • Lựa chọn khung giờ vàng để đăng bài cũng là một yếu tố cần thiết. Facebook có rất nhiều người dùng, tuy nhiên thời gian hoạt động của mỗi cá nhân lại rất khác nhau. Việc nắm được đâu là thời điểm có nhiều tài khoản online nhất sẽ giúp bài đăng của bạn nhận được lượng tương tác mạnh mẽ.
 • Ngoài ra, hãy khéo léo lồng ghép các lời kêu gọi hành động vào trong bài viết của bạn. Nếu được sử dụng hợp lý, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định share bài viết của người dùng.

Cách tăng lượt share Facebook bằng dịch vụ

Để tăng hiệu suất cho chiến dịch quảng cáo của mình, bạn có thể lựa chọn cách tăng lượt share Facebook bằng dịch vụ. Đây là con đường ngắn nhất giúp thúc đẩy lượng share lên mức đột biến mà không cần bỏ ra quá nhiều công sức. Khi sử dụng dịch vụ tăng share trên nền tảng Facebook, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Lượt share bạn nhận về hoàn toàn là thật, không phải bug hay lỗi hiển thị.
 • Số lượng share sẽ được tăng đầy đủ và đúng thời điểm tùy theo yêu cầu được đưa ra bên phía khách hàng.
 • Những bài đăng sử dụng dịch vụ tăng lượt share hoàn toàn không bị ảnh hưởng như xóa, chặn tới từ Facebook.
 • Cam kết hoàn thành thời hạn tăng lượt share đúng theo những gì đã thỏa thuận với khách hàng.
cach tang share tren Facebook thong dung nhat hien nay 2
Cách tăng lượt share Facebook bằng dịch vụ

4 phần mềm hỗ trợ auto tăng share trên Facebook được sử dụng nhiều nhất 

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc tăng share trên Facebook. Hãy cùng TnA tìm hiểu top 4 phần mềm được ưa chuộng nhất trong phần dưới đây.

Tăng tương tác hiệu quả cùng phần mềm Facebook Ninja System 

Đây là một trong những chương trình hàng đầu trong việc nuôi nick Facebook giả lập. Với Facebook Ninja System, cùng một lúc bạn có thể sở hữu tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn tài khoản. Phần mềm sẽ giúp người dùng thiết lập tương tác, share bài viết vào nhiều hội nhóm khác nhau. 

Ninja Share Livestream hỗ trợ việc share bài tự động 

Phần mềm tương tác Ninja Share Livestream là công cụ hỗ trợ share bài tự động vô cùng hiệu quả. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, phần mềm sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo khác nhau:

 • Cùng lúc share Livestream vào nhiều group bán hàng có nhiều thành viên.
 • Tăng lượng người xem Live tại một thời điểm giúp tạo sự tin tưởng cho khách hàng.
 • Cung cấp tính năng mời xem Live giúp bạn gửi yêu cầu tới bạn bè trên Facebook chỉ bằng một cú Click.

Phần mềm tăng tương tác hiệu quả Facebook Ninja Phone

Đây là phần mềm hỗ trợ tương tác có thể được sử dụng trên các thiết bị di động. Với tính năng ưu việt, Facebook Ninja Phone sẽ hỗ trợ tự động tương tác giống như một tài khoản có người dùng thực thụ.

Phần mềm tăng tương tác đa năng Facebook Auto Post Client

Đây là phần mềm giúp bạn tự động hóa việc tương tác với khách hàng, bạn bè trên Facebook. Chỉ cần soạn sẵn nội dung văn bản, tool sẽ tự động chạy auto share, comment dựa trên list UID được bạn thiết lập từ trước.

Xem thêm: Tìm hiểu những cách tăng tương tác Facebook đang được ưa chuộng

cach tang share tren Facebook thong dung nhat hien nay 3
4 phần mềm hỗ trợ auto tăng share trên Facebook được sử dụng nhiều nhất

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin mới nhất về tăng share trên Facebook mà TnA tổng hợp được. Hãy tiếp tục theo dõi website của TnA để nhận thêm nhiều kiến thức hấp dẫn khác cùng chuyên mục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *