Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Facebook cùng cùng TnA

Giải thích về khái niệm quảng cáo Facebook ?

Facebook là mạng xã hội đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam cũng như trên thế giới. Với độ phủ sóng rộng rãi, nền tảng này đang trở thành một mảnh đất màu mỡ giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình. Vậy cụ thể quảng cáo trên Facebook là gì, vận hành như thế nào ? Hãy cùng TnA tìm kiếm câu trả lời trong bài viết tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Facebook dưới đây.

Giải thích về khái niệm quảng cáo Facebook ?

Facebook Ads hay quảng cáo Facebook là dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp tại MXH này. Doanh nghiệp cần bỏ ra một khoản phí để hiển thị quảng cáo về sản phẩm, ưu đãi, khuyến mãi của mình. Nhưng bù lại, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với nhóm khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu tại Facebook và những Website liên kết Facebook.

Tim hieu ve dich vu quang cao Facebook cung cung TnA 1
Giải thích về khái niệm quảng cáo Facebook ?

Vì sao bạn nên lựa chọn chạy Facebook Ads?

Nếu tận dụng hiệu quả, Facebook Ads sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về cho doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do cụ thể khiến bạn nên lựa chọn chạy Facebook Ads trong chiến dịch quảng cáo của mình:

 • Dễ dàng đạt được hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu.
 • Quá trình thiết lập vô cùng đơn giản, kết quả trả về nhanh chóng.
 • Tiếp cận nhanh chóng với nguồn khách hàng tiềm năng.

Các lý do bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook thay vì tự chạy

Hiện nay, thay vì việc tự mình chạy quảng cáo, bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín để nhận được sự hỗ trợ tối đa. Dưới đây sẽ là những lý do bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook:

 • Thay doanh nghiệp cập nhật đầy đủ thông tin về Facebook Ads.
 • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo tại nền tảng Facebook.
 • Đưa ra giải pháp hợp lý dựa theo tình hình hiện tại của doanh nghiệp.
 • Biết tối ưu nội dung của quảng cáo để thu hút khách hàng.

Các hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay trên Facebook Ads

Cho đến hiện tại, đã có rất nhiều hình thức quảng cáo trên Facebook Ads xuất hiện. Dưới đây là một số hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn:

 • Hình thức quảng cáo băng chuyền.
 • Hình thức quảng cáo Facebook Lead.
 • Hình thức quảng cáo bỏ giỏ hàng.
 • Hình thức quảng cáo Like Page.

 

Tim hieu ve dich vu quang cao Facebook cung cung TnA 3
Các hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay trên Facebook Ads

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại TnA Group?

Như đã nói ở trên, việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Khi lựa chọn đồng hành cùng TnA, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn nhất trong việc phát triển thương hiệu của bản thân.

Tìm hiểu về bảng giá quảng cáo trên Facebook

Về cơ bản, hiện nay Facebook đang áp dụng hai hình thức quảng cáo chính:

 • Cost per click: Trả phí dựa trên số lần Click vào quảng cáo.
 • Cost per impression: Bạn cần trả tối thiểu 60đ/ lần quảng cáo hiển thị tại Facebook.

Giới thiệu về quy trình dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook

Việc sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Dưới đây là quy trình thực hiện chạy quảng cáo Facebook mà TnA áp dụng.

 • Nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm và Fanpage

Việc nghiên cứu sẽ giúp đội ngũ Marketer có cái nhìn khách quan hơn về thương hiệu, sản phẩm cốt lõi. Nhờ vậy, kế hoạch quảng bá sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

 • Lên nội dung và hình ảnh cần thiết cho bài quảng cáo

Sau khi nắm bắt được những thông tin ban đầu, nội dung và hình ảnh cho bài quảng cáo sẽ được chuẩn bị ngay sau đó. Đây là hai yếu tố chính giúp đưa sản phẩm đến với khách hàng và tăng độ nhận diện thương hiệu.

 • Chuẩn bị nội dung seeding cho sản phẩm

Trong chiến dịch quảng cáo, Seeding là một phần không thể thiếu. Vì vậy để đạt được hiệu quả tốt nhất, Seeding cũng là một công đoạn cầu chuẩn bị kỹ lưỡng.

 • Tối ưu quảng cáo Facebook Ads

Với kinh nghiệm của mình, đội ngũ Marketer tại TnA sẽ tối ưu quảng cáo của bạn tại Facebook. Điều này có thể đến từ việc chắt lọc từ khóa chính, Remarketing,…

 •  Báo cáo theo ngày các chỉ số về cho khách hàng

Cuối cùng, những số liệu sẽ được cập nhật liên tục về cho khách hàng. Nhờ vậy, dù không trực tiếp chạy tham gia nhưng bạn vẫn sẽ có được những thông tin quan trọng nhất về chiến dịch quảng cáo của mình.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook

Dưới đây sẽ là một vài câu hỏi phổ biến của khách hàng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook:

 • Những yếu tố cần đảm bảo khi sử dụng hình ảnh: Kích thước của ảnh cần phù hợp với quảng cáo (thường là 1200 x 627). Ngoài ra, cần lựa chọn hình ảnh liên quan tới sản phẩm quảng cáo.
 • Nên thuê dịch vụ quảng cáo Facebook hay tự chạy: Việc thuê quảng cáo dịch vụ Facebook sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí so với việc tự chạy.
Tim hieu ve dich vu quang cao Facebook cung cung TnA 2
Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook

X10 doanh số với dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài trọn gói tại TnA

Hiện nay, TnA là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp phòng Marketing thuê ngoài x10 doanh số. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi chiến dịch quảng cáo để đưa thương hiệu lên tới đỉnh cao.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất về dịch vụ quảng cáo Facebook. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ website của TnA để nhận thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *