Hướng dẫn phương pháp chạy quảng cáo đông y hiệu quả 

Những hình thức quảng cáo đông y hiệu quả

Trong những năm gần đây, việc chạy quảng cáo trên Internet đã trở nên vô cùng phổ biến. Và hình thức tiếp thị này có thể được áp dụng với mọi sản phẩm, kể cả thuốc đông y. Tuy nhiên, để quảng cáo được Viral và đến được với nhiều khách hàng không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng TnA Group tìm hiểu về phương pháp chạy quảng cáo đông y hiệu quả nhất.

Những hình thức quảng cáo đông y hiệu quả

Hình thức chạy quảng cáo đông y online đang dần trở thành xu hướng trong khoảng thời gian gần đây. Để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc quảng bá thương hiệu, bạn có thể áp dụng những hình thức quảng cáo sau đây:

 • Chạy quảng cáo thuốc đông y bằng dịch vụ Google Ads.
 • Chạy quảng cáo thuốc đông y bằng dịch vụ Facebook Ads.
 • Chạy quảng cáo thuốc đông y bằng Video.
 • Chạy quảng cáo thuốc đông y bằng Poster.
Những hình thức quảng cáo đông y hiệu quả
Những hình thức quảng cáo đông y hiệu quả

Vì sao chạy quảng cáo đông y gặp khó khăn?

Tuy được áp dụng rộng rãi nhưng việc chạy quảng cáo đông y vẫn gặp phải không ít khó khăn. Hầu hết chúng đều phát sinh bởi những yếu tố dưới đây:

 • Những sản phẩm liên quan tới sức khỏe cộng đồng ít nhiều đều bị giới hạn bởi chính sách tại nền tảng Facebook. Vì vậy việc thực hiện chạy quảng cáo sẽ gặp phải không ít khó khăn.
 • Đã từng có thời điểm, có rất nhiều sản phẩm thuốc đông y lậu bị bày bán tràn lan trên thị trường. Điều đó khiến cho việc xây dựng niềm tin đối với khách hàng gặp không ít khó khăn.
 • Thông thường khách hàng sẽ chỉ tập trung theo dõi những quảng cáo có sức hút. Vì vậy với chủ đề thuốc đông y, bạn cần xây dựng một nội dung quảng cáo phù hợp để giữ chân người xem.

Những từ bị cấm khi viết content chạy quảng cáo đông y

Bất kỳ lĩnh vực nào cũng có những từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo. Đông y cũng không phải ngoại lệ khi bạn cần tuân theo nền tảng mà mình triển khai chiến dịch. Với Facebook, những từ bị cấm khi viết content chạy quảng cáo đông y bao gồm: xương khớp, viêm gan, quả tim, chết chóc, đau đớn, tuyệt vọng,… Ngoài ra những từ ngữ như: Thực phẩm chức năng, bệnh nhân, bệnh nhi, bác sĩ,… cũng cần phải hạn chế.

Những từ bị cấm khi viết content chạy quảng cáo đông y
Những từ bị cấm khi viết content chạy quảng cáo đông y

Phương pháp viết content chạy quảng cáo đông y hiệu quả

Bước đầu, chúng ta cần đặt ra mục tiêu tạo sự tương tác cho Fanpage, Website. Việc có được tương tác, like, share sẽ là bước đệm hoàn hảo để chạy quảng cáo. Ngoài ra, đầu tư vào chất lượng content cũng là yếu tố quan trọng giúp chiến dịch quảng cáo đạt được hiệu quả. Dưới đây là những phương pháp viết content chạy quảng cáo hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

 • Tạo ra những câu hỏi gây tò mò: Phương pháp này có thể khơi gợi sự kích thích, mong muốn khám phá sản phẩm của khách hàng.
 • Nội dung cần đảm bảo ngắn gọn, xúc tích: Hầu hết người dùng đều lựa chọn bỏ qua những đoạn quảng cáo quá lan man, dài dòng. Vì vậy bạn cần tối ưu content của mình thật cô đọng để không gây mệt mỏi cho người đọc.

Những mẫu content quảng cáo đông y hút khách được sử dụng rộng rãi

Để quá trình quảng cáo diễn ra thuận lợi, bạn có thể tham khảo một vài mẫu content quảng cáo đông y dưới đây.

Chạy quảng cáo đông y hình thức giảm giá

Bạn có thể áp dụng Form: Vào ngày… Chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn sẽ được áp dụng với những sản phẩm… Ngoài ra, chúng tôi còn triển khai tri ân khách hàng…% với những hóa đơn từ…triệu/VNĐ.

Những tiêu đề như vậy có thể gây hứng thú rất lớn đối với người đọc. Đây cũng là yếu tố khiến người dùng muốn bấm vào quảng cáo để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ.

Chạy quảng cáo đông y hình thức cam kết

Dạng content này thường gặp phải sự cản trở rất lớn tới từ Facebook. Vì vậy, để có thể áp dụng thành công bạn có thể thử thay đổi cách biểu đạt như: Trị dứt điểm việc đau mỏi vai gáy chỉ sau một liệu trình hỗ trợ tại trung tâm… Cam kết hoàn tiền nếu không đạt hiệu quả như mong đợi !!!

Hướng dẫn quảng cáo Facebook đông y chuyên nghiệp

Để thực hiện việc chạy quảng cáo đông y trên nền tảng Facebook, bạn có thể làm theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Triển khai một chiến dịch quảng cáo thuốc đông y cụ thể.
 • Bước 2: Tạo một tài khoản dành riêng cho việc quảng cáo thuốc đông y.
 • Bước 3: Lựa chọn mục tiêu chính của chiến dịch quảng cáo.
 • Bước 4: Lựa chọn vị trí hiển thị của quảng cáo.
Hướng dẫn quảng cáo Facebook đông y chuyên nghiệp
Hướng dẫn quảng cáo Facebook đông y chuyên nghiệp

Bí quyết gì để chạy quảng cáo Facebook đông y hiệu quả?

Có rất nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của một chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Dưới đây là những bí quyết giúp việc chạy quảng cáo đông y đạt hiệu quả tối đa:

 • Target đúng vào nhóm khách hàng tiềm năng, quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ.
 • Đầu tư kỹ lưỡng vào chất lượng quảng cáo nhằm thu hút người dùng.

Lời kết

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về chạy quảng cáo đông y mà TnA Group tổng hợp được. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ website của chúng tôi để nhận thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *