Hướng dẫn tạo nhiều tài khoản Facebook đơn giản, hiệu quả

Facebook cho phép tạo nhiều tài khoản clone không?

Làm thế nào để lập nhiều tài khoản Facebook luôn là một chủ đề được bàn luận sôi nổi tại các diễn đàn. Nguyên nhân là vì Facebook có nhiều điều kiện khắt khe khiến việc tạo tài khoản trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Vậy có cách nào giúp người dùng vượt qua được những rào cản khó khăn này không ? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết hướng dẫn tạo nhiều tài khoản Facebook đơn giản, hiệu quả sau đây của TnA.

Facebook cho phép tạo nhiều tài khoản clone không?

Tính tới hiện tại, Facebook đã có những điều chỉnh nhất định về điều khoản, kiểm duyệt của mình. Theo đó, người dùng có quyền tạo tối đa 4 hồ sơ bổ sung không cần sử dụng tên thật. Điều này đồng nghĩa bạn được phép sở hữu thêm 4 tài khoản Clone hoạt động song song với tài khoản mặc định của mình.

Trước đây, việc sử dụng tài khoản Clone tại Facebook tương đối khó khăn vì có nhiều hạn chế. Tiêu biểu nhất chính là việc bạn cần tạo lập tài khoản, đăng xuất tài khoản chính để chuyển đổi sang Clone. 

Hiện nay, những hồ sơ được Facebook cho phép tạo lập được thiết kế với mục đích riêng. Vì vậy, người dùng có thể thoải mái lựa chọn, tương tác với từng nhóm đối tượng khác nhau như bạn bè, người yêu, đồng nghiệp,… bằng những tài khoản khác nhau. Mục đích chính của việc này là thúc đẩy sự tương tác qua lại giữa những người dùng trẻ tuổi.

Tuy nhiên, có một lưu ý là những hồ sơ được thiết lập cần tuân thủ hệ thống quy định được đưa ra bởi Facebook. Ngoài ra, nó cũng được liên kết trực tiếp với tài khoản chính thức của người dùng. Vì vậy một hồ sơ vi phạm nguyên tắc cũng sẽ gây ảnh hưởng tới những hồ sơ khác và cả tài khoản mặc định của bạn.

tao nhieu tai khoan Facebook don gian 1
Facebook cho phép tạo nhiều tài khoản clone không?

Phương pháp tạo nhiều tài khoản Facebook không cần email

Trong thực tế, mỗi tài khoản email chỉ cho phép đăng ký một nick Facebook duy nhất. Vì vậy, bạn có thể sử dụng những email ảo để tạo nhiều tài khoản Facebook thay vì việc lập ra nhiều email thông thường. Để thiết lập hệ thống email ảo như vậy, bạn có thể làm theo những bước sau đây.

Bước 1: Tiến hành truy cập vào Website đăng ký email ảo

Hiện nay có rất nhiều Website hỗ trợ việc tạo lập email ảo, trong đó tiêu biểu nhất có thể kể đến 10minutemail. Đây là trang web hàng đầu trong việc hỗ trợ lập email ảo nhanh chóng. Tuy nhiên, mỗi email lập ra chỉ có thể tồn tại trong thời gian 10 phút. Vì vậy, bạn cần tranh thủ thời gian để đăng ký một nick facebook mới với những email ảo này. Khi hết 10 phút, email đó sẽ tự động bị hủy.

Bước 2: Tạo một tài khoản Facebook với email ảo vừa được thiết lập

Như đã nói ở trên, email ảo có thời gian tồn tại không lâu. Vì vậy, bạn cần nhanh chóng truy cập vào trang đăng ký tài khoản Facebook để tạo tài khoản mới bằng email vừa được thiết lập. Hãy điền đầy đủ những thông tin như tên, ngày sinh, tuổi, giới tính… như bình thường.

Bước 3: Xác nhận email ảo để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Facebook

Đây là bước cuối cùng và cũng là quan trọng nhất trong quá trình đăng ký Facebook bằng email ảo. Email xác nhận của Facebook sẽ được gửi trực tiếp tới Website bạn đăng ký email. Vì vậy, hãy kiểm tra phần hòm thư và nhận đoạn mã xác nhận được gửi đến. Sau khi xác nhận thành công, bạn có thể tiếp tục tạo nhiều tài khoản Facebook khác bằng cách này. 

tao nhieu tai khoan Facebook don gian 2
Phương pháp tạo nhiều tài khoản Facebook không cần email

Phương pháp tạo nhiều tài khoản Facebook không cần số điện thoại

Ngoài ra, bạn có thể tạo nhiều tài khoản Facebook bằng cách sử dụng số điện thoại ảo. Các bước thực hiện của phương pháp này sẽ được tóm gọn trong phần dưới đây.

Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang web tạo lập số điện thoại ảo

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang web Textnow.com để tiến hành tạo lập số điện thoại ảo. Tuy nhiên, phương pháp này cũng đòi hỏi bạn cần có cho mình một tài khoản email.

Bước 2: Nhập đầy đủ những thông tin được yêu cầu

Tại bước đăng ký thông tin, bạn có thể tùy ý nhập dữ liệu mà không cần quan tâm độ chính xác. Sau đó, hãy trả lời câu hỏi captcha được đưa ra bằng hình ảnh.

Bước 3: Điền đầy đủ mã vùng theo tiêu chuẩn của Mỹ

Sau khi đăng ký, bảng get free phone number sẽ xuất hiện trên màn hình. Tại đây, bạn cần phải điền mã vùng bao gồm 3 chữ số đúng theo tiêu chuẩn tại Mỹ. Thông thường, đây sẽ là các đầu số 532, 618, 202.

Bước 4: Đăng ký tài khoản Facebook bằng email ảo

Tới đây, bạn có thể dùng số điện thoại ảo vừa tạo để đăng ký tài khoản Facebook. Mã xác nhận của Facebook sẽ được gửi tới hòm thư của Website Textnow. Vì vậy, bạn chỉ cần đăng nhập lại đấy lấy mã xác minh tài khoản là đã có thể sử dụng Facebook như bình thường.

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Facebook cùng TnA

tao nhieu tai khoan Facebook don gian 3
Phương pháp tạo nhiều tài khoản Facebook không cần số điện thoại

Lời kết

Bài viết trên là những kiến thức về tạo nhiều tài khoản Facebook đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng rằng những thông tin mà TnA cung cấp phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của bạn. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ website của TnA để nhận thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *