Phòng marketing thuê ngoài I Giảm nửa chi phí, x2 doanh thu cho SMEs

phong marketing thue ngoai 3
Tối ưu hóa bộ máy hoạt động đang là xu thế quản trị của những doanh nghiệp SMEs. Với phòng marketing thuê ngoài, doanh nghiệp có được nhiều lợi ích. Hãy xem hết bài viết để hiểu rõ hơn về dịch vụ của TnA Group ngay hôm nay.

Phòng marketing thuê ngoài là gì?

Phòng marketing là phòng ban giúp doanh nghiệp tạo kết nối với khách hàng. Qua nhiều hoạt động nghiên cứu, truyền thông, phòng marketing giúp đưa sản phẩm ra ngoài thị trường.
Có 2 loại phòng marketing chính hiện nay gồm: Phòng marketing truyền thống và phòng marketing thuê ngoài.

Phòng marketing truyền thống

Doanh nghiệp có nhiều phòng ban với chức năng khác nhau như phòng kế toán, hành chính nhân sự, phòng kinh doanh…Marketing cũng là một phòng ban như vậy.
Phòng marketing sẽ chịu trách nhiệm cao nhất trong việc đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Các hoạt động 90% – 100% diễn ra trong nội bộ công ty, rất ít khi có sự hỗ trợ từ bên ngoài.
Phòng marketing thuê ngoài dành cho doanh nghiệp SMEs
Phòng marketing thuê ngoài là dịch vụ được cung cấp bởi các agency chuyên đưa ra giải pháp marketing. Bộ phận này hoạt động và mang lại hiệu quả không thua kém gì phòng marketing truyền thống.
Hai bên client – agency sẽ cùng nhau hợp tác, thỏa thuận để đồng quản trị và nỗ lực để đạt được mục tiêu đưa ra.
phong marketing thue ngoai 3
Phòng marketing thuê ngoài là gì ?

Lợi ích của phòng marketing thuê ngoài

Với phòng marketing thuê ngoài, doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí, x2 hiệu quả hoạt động nhờ:
Giảm chi phí nhân sự: Nguồn lực chuyên môn cao đã có agency cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm
Tối ưu phòng marketing: Không cần tuyển quá nhiều người mà vẫn thực hiện được những hoạt động marketing cần thiết. Tất cả đã nằm trong gói dịch vụ của agency cung cấp
Dễ dàng quản lý, vận hành: Doanh nghiệp không cần quản lý phòng marketing từ 4 – 12 người. Agency sẽ vận hành và báo cáo kết quả chi tiết tới doanh nghiệp thuê marketing ngoài

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Có rất nhiều agency cung cấp giải pháp phòng marketing thuê ngoài. Để lựa chọn được đơn vị tốt, bạn có thể tham khảo các bước sau:
Bước 1: Phân tích rõ thực trạng của doanh nghiệp, đưa ra mức ngân sách dự trù hợp lý
Bước 2: Tìm kiếm các đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của doanh nghiệp
Bước 3: Thảo luận, trao đổi, đưa ra thỏa thuận rõ ràng về nghĩa vụ và quyền lợi của cả 2 bên
Bước 4: Giám sát chặt chẽ hoạt động của phòng marketing thuê ngoài, xử lý kịp thời vấn đề xảy ra
Với 4 bước này bạn sẽ hạn chế được các rủi ro và tối ưu hóa hiệu quả làm việc cùng phòng marketing ngoài.
phong marketing thue ngoai 2
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài
Một lưu ý cực kỳ quan trọng khi làm việc với phòng marketing thuê ngoài là đảm bảo sự rõ ràng trong từng đầu mục công việc. Chính vì vậy, khâu thỏa thuận ban đầu và giám sát thực thi cần phải làm rất kỹ lưỡng.

Dịch vụ marketing thuê ngoài tại TnA Group

Quy trình Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại TnA Group

TnA Group cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài với nguồn nhân lực chuyên môn cao. Để được tư vấn thông tin chi tiết, bạn có thể đăng ký tại đây.
Sau khi đã cùng trao đổi và chốt gói dịch vụ cụ thể, TnA sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp set up và phát triển hệ tầng online đa kênh, vận hành và tối ưu hiệu quả kinh doanh.
Bảng báo giá chi tiết Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại TnA Group
TnA Group cung cấp các gói dịch vụ marketing thuê ngoài đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Cụ thể như sau:
Gói khởi nghiệp (phù hợp với doanh nghiệp siêu nhỏ): 12,000,000/tháng, 4 nhân sự thuê ngoài)
Gói tăng trưởng (phù hợp doanh nghiệp vừa và nhỏ): 20,000,000/tháng, 8 nhân sự thuê ngoài
Gói phát triển toàn diện (phù hợp doanh nghiệp lớn), chuỗi kinh doanh, hệ thống bán lẻ: 60,000,000/tháng, 12 nhân sự thuê ngoài

Bảng giá dịch vụ tại TnA Group

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá và các dịch vụ đi kèm, bạn vui lòng truy cập tại: https://tna-group.vn/

Tại sao nên chọn giải pháp thuê marketing ngoài tại TnA Group

Lựa chọn TnA Group, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và kết quả kinh doanh. Đội ngũ tại TnA có chuyên môn cao, với hơn 10 năm kinh nghiệm từ lập kế hoạch đến thực thi.
Sử dụng dịch vụ của TnA, bạn có thể rút ngắn được thời gian xây dựng thương hiệu, tiết giảm tối đa chi phí quản lý cho doanh nghiệp. Các gói dịch vụ của Tna đa dạng, phù hợp với từng loại hình công ty và ngân sách marketing.
Mức giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo là những gì mà TnA có thể mang đến cho khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

1. Phòng marketing thuê ngoài có bao nhiêu người?
Phòng marketing thuê ngoài tại TnA dao động từ 4 – 12 người. Số lượng nhân sự thuê ngoài phụ thuộc vào gói dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.
2. Phòng marketing thuê ngoài có thể làm những công việc gì?
Nhân sự thuê ngoài sẽ làm tất cả các khâu từ lên kế hoạch đến thực thi. Quy trình triển khai công việc tại TnA gồm các bước: Setup hạ tầng online, Phân tích SWOT cho sản phẩm hoặc dịch vụ, Lên chiến lược truyền thông online, Phân tích đối thủ cạnh tranh, Định hướng hình ảnh cho thương hiệu, Lên timeline và chi phí.
Phòng marketing thuê ngoài tại TnA giúp giảm tối đa 90% chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả kinh doanh cao. Hơn 50 công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Hãy liên hệ để được tư vấn giải pháp phù hợp ngay hôm nay!

TnA Group giải pháp phòng marketing thuê ngoài, giúp cung ứng nhanh nguồn nhân lực Marketing chuyên môn rút ngắn được thời gian xây dựng thương hiệu, tiết giảm tối đa chi phí quản lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *